(Gallery)
DIARY OF TOOTSIES
 
จาก Prism Digital Magazine
 
 
กัส
เผ่าเพชร เจริญสุข เพชร
Paopetch Charoensook Petch

ถึงเคยลงท้ายชื่อด้วยนามสกุลจากเวทีการประกวดร้องเพลงยักษ์ใหญ่และผ่านงานทางวงการบันเทิงมาบ้าง แต่ก็แทบจะไม่ได้ช่วยให้เพชร ทำงานง่ายขึ้นเลย เมื่อครั้งนี้เขาต้องมารับบทบาท กัส หรือ คุณช่า เจ้าของเพจบันทึกของตุ๊ด ที่ชายแท้อยากเขาบอกกับเราว่า เขากับคุณช่าตัวจริงก็มีอะไรๆ ที่เหมือนกันอยู่

เพชรเป็นผู้ชายแท้ๆ กัสเขาก็เป็นตุ๊ดแท้ๆ
แตกต่างด้วยบุคลิกที่เห็นชัดๆ แต่โดยอินเนอร์ข้างในอาจจะคล้ายคลึงกันบ้าง เวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อนเราจะมีความเป็นผู้นำเหมือนกัน ค่อยปรามเพื่อน เพื่อนจะค่อนข้างฟังเรา

พยายามถอดแบบพี่ช่า เพราะคาแรคเตอร์ชัดอยู่แล้ว
มีเวิร์คช็อปอย่างหนักเลยสองสามเดือนได้ เรียนการแสดงเพิ่มเติมกับครูเงาะ ลงลึกถึงดีเทลของการเข้าถึงตัวละครตัวนี้ ว่าเขาเติบโตมายังไง เป็นคนยังไง พูด บุคลิกยังไง ศึกษาจากตัวจริงมาให้ได้มากที่สุด ต้องกลับไปย้อนดูคลิป บทสัมภาษณ์ของพี่เขาตอนออกรายการ โดนสั่งการบ้านให้ทำส่งทุกวันเป็นเดือนๆ เลย ให้ถ่ายคลิปเลียนแบบท่าทางและการพูดของพี่ช่า ทั้งเสียง การนั่ง แววตา มือไม้ การเอนหัว สะบัดผม เหลียวหน้า คือทุกอย่างเอาให้ได้มากที่สุด

กัส ตัวจริง
ธีรธวิต เศรฐไชย – กัส
Theetawit Setthachai –Guz

เจ้าของเพจ “บันทึกของตุ๊ด” ที่เริ่มจากการบันทึกวีรกรรมมันส์ๆ ของเพื่อนในกลุ่มมาเล่าอย่างมีจังหวะจะโคน ไปสู่การตีพิมพ์เป็นหนังสือ จนกลายไปเป็นซีรีย์เรื่องสนุก กัส หรืออีกตัวตนคือ คุณช่า ที่เดินหน้าสร้างความบันเทิงและแรงบันดาลใจให้กับผู้ติดตามและสร้างพื้นที่ใหม่ๆ ให้กับคน LGBT ด้วยกัน


เพชรเป็นกัสได้ดีมาก
เพชรเป็นผู้ชายและจะถ่ายทอดความเป็นตุ๊ดออกมาได้เบอร์ไหน แต่เพชรก็ขยันทำการบ้าน และผลงานก็ออกมาดี เราเห็นแล้วล่ะว่าเพชรเหมาะที่สุดที่จะเล่นเป็นเรา คาแรคเตอร์ เพชรน่าจะเหมือนช่าสุด แต่ถ้าจะบอกว่าใครเล่นเหมือนตุ๊ดเลยคงเป็นเต๋อ

สองคาแรคเตอร์ในชีวิตจริง กัส กับ ช่า
อินเนอร์เปลี่ยนแน่นอน ทุกคนจะพูด องค์หญิงลงปุ๊ป ส้นสูงมาปั๊ป การพูดจา การปรายตามันจะอัพเลเวลไปอีกขั้น มันเป็นอีกพาร์ตนึงในชีวิตเลย ซึ่งช่วงหลังๆ พาร์ตคุณช่ามีบทบาทกับชีวิตเรามากขึ้น กลืนกินมากขึ้น เหมือนกับบียอนเซ่ก็จะมีอีกพาร์ตตอนขึ้นเวทีเลยเป็น Sasha Fierce แต่ปกติเป็นผู้หญิงนวลๆ อย่างนั้น พอลงส้นสูงเราจะเป็นพี่ช่าของประชาชนไปเลย
เราใส่วิกอยู่ นาทีถึงคอนโด ถอดวิกออกปุปเหมือนเราถอดหัวโขนออกไปแล้ว เราก็จะเหมือนปกติเลยนะ คุยกับเพื่อนปกติ แต่ตราบใดที่เราองค์หญิงใส่วิก เราก็จะเดินทิ้งก้นของเราไปเรื่อยเปื่อย ส้นสูงมันช่วยได้จริงๆ นะ พอขึ้นส้นสูงทุกอย่างมาเลยนะ แมจิคัลมาก กับตุ๊ดทุกคนเป็น ร่างปกติก็คือร่างปกติ แต่พอเราได้เหยียบส้นสูงเมื่อไหร่ นางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ตมาเอง

ตัวละคร ท็อป พระเอกของซีซั่นนี้
ท็อปเป็นแฟนเก่าที่คบตั้งแต่ตอนเปิดเพจใหม่ๆ เลย แล้วเคยเขียนเรื่องท็อปในตอนเปิดเพจ พี่เติ้ลไปขุดเจอตัวละครนี้แล้วประทับใจ มันคอนทราสต์มาก เพราะเด็กกว่าเยอะ ถ้าจะมาเป็นแฟนในซีซั่นแรกควรจะเป็นตัวละครที่เด็กกว่า เพราะมันจะอิมแพคมากกว่า ท็อปเป็นตัวละครที่มีตัวตนอยู่จริง แต่แทบจะทุกเรื่องที่อยู่ในซีรีย์เป็นแต่งใหม่เกือบหมด ไม่ว่าจะเป็นการเจอกัน เรื่องโดยรวมตั้งแต่ท็อปมาจนท็อปไป ไม่ใช่เรื่องที่เกิดจากตัวจริงๆ จากเขา อันที่เอามาจากเรื่องจริงจะเป็นวิธีการจีบ วิธีการบอกรัก
 
 
 
กอล์ฟ
ธงชัย ทองกันธม – ปิงปอง
Thongchai Thongkuntom – Pingpong

เป็นที่รู้จักตั้งแต่ขายเสื้ออยู่ตลาดนัดเจเจกรีน เข้ามาทำรายการออนไลน์ช่วงหนึ่ง ล่าสุดกับ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ในบทกอล์ฟ เพื่อนขาลุยประจำกลุ่ม ปิงปองเผยว่า ดีใจที่ได้เข้ามาทำงานกับค่ายหนังที่ชื่นชม เขาเปรียบเทียบการแสดงกับการปีนเขา สำหรับนักปีนเขามือใหม่อย่างปิงปอง การปีนเขาครั้งแรกไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

นักปีนเขามือใหม่
เราปลื้มค่ายหนังนี้อยู่แล้ว พอได้มาร่วมงาน ดีใจมาก ดรีมคัมทรูเล็กๆ เราผ่านช่วงเวลาดีใจ ความมหัศจรรย์ของชีวิตในช่วงประกาศผลไปแล้ว พอมาโหมดของการเตรียมความพร้อมจะถ่ายจริง เหมือนเรียนทฤษฎีในการปีนเขา ต้องใช้เครื่องมืออะไร วิธีการ พอมาถ่ายจริง ขาสั่นนะคะ พอคิวต่อๆ มาเราก็เก่งขึ้น ปีนเขาได้เก่งขึ้น
ฉากที่ต้องใช้พลังเราโอเค เพราะส่วนตัวมี enery เยอะอยู่แล้ว นอนสองนาทีก็มีแรง แต่ที่ลำบากคือการจำบทเยอะๆ คิวที่เป๊ะมากๆ แต่ก็ดีใจที่ออกมาได้ดี ความดราม่าจะมีในอีพีต่อๆไป เป็นฉากที่เราประทับใจมาก เพราะไม่คิดว่าเราจะทำได้

ความเหมือนที่แตกต่างของกอล์ฟและปิงปอง
คนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่ากอล์ฟกับปิงปองเป็นคนเหมือนกัน เพราะเราอยู่ในการขายของ ออกไปนู่นนี่เราจะเป็นคนโหวกเหวกโวยวายตลอด  เหมือนกันละคะ ที่ไม่เหมือนคือ กอล์ฟตัวจริงจะสะอาด แต่ปิงปองจะมีความขาหนีบดำ ถูกไหมคะ แล้วกอล์ฟถึงขาหนีบเขาจะเอาแป้งพัฟฟ์มาเฉดให้ขาวขึ้นบ้าง แต่ปิงปองจะแฮปปี้ที่ขาหนีบตัวเองดำ เป็นซิกเนเจอร์

ยังขายของที่เจเจกรีนอยู่ไหม
ขายของปกติค่ะ เพราะว่าไม่งั้นจะมีเงินที่ไหนหมุนเวียนในครอบครัวคะ (ช่า : เพราะเงินที่ได้จากซีรีส์ใช้หมดไปแล้ว) หมดค่ะ พอถ่ายจบเงินก็หมดไปด้วยค่ะ
 

กอล์ฟ ตัวจริง
อโนทัย  งีสันเทียะ- บิ๊กกี้
Anothai Ngeesantae – Biggie

เพื่อนสนิทคนสำคัญของกัสที่มีบทบาทในหลายตอนของเพจ บันทึกของตุ๊ด ส่วนมากเป็นเรื่องหน้าอาย การลงเพจตอนแรกๆ จึงต้องอาศัยชื่อปลอมประหนึ่งเข้าโครงการคุ้มครองพยาน มองภายนอกบิ๊กอาจดูเป็นตุ๊ดทั่วไปที่แต่งตัวแรงๆ พูดจาเสียงดัง โหวกเหวกโวยวย แต่ตัวจริงที่เราสัมผัสหลังจากที่ได้คุยกัน เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากๆ และยังเป็นคนประนีประนอมกับความรักมากกว่าที่เราคิดเสียอีก
 
พอใจกับ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ มาก อุ๊ป ดาย อิท อะเกน มากๆ
เกินคาด พอใจมาก เราเคยอยู่ในเหตุการณ์จริงมาแล้ว เห็นภาพนั้นมาแล้ว ไม่คิดว่าเขาจะทำออกมาได้เหมือน ชุดเอเลี่ยนตอนแสดงโชว์ก็เหมือนมาก ไม่น่าเชื่อว่าทีมงานเก็บรายละเอียดเก่งมาก ส่วนปิงปองรูปร่างหน้าตาอาจจะไม่เหมือน เคยเห็นนางจากรายการเทยเที่ยวไทย ที่โวกเวกโวยวาย ลักษณะนิสัยเราเหมือนกันมาก เป็นตุ๊ดอ้วนตัวใหญ่กลัวเข็มเหมือนกัน ติดแม่เหมือนกัน เรียกแทนตัวเองว่าหนู เป็นเด็กเสมอเวลาอยู่กับแม่

แฟนที่คบกันมาสิบกว่าปีแล้ว
รู้จักกันตั้งแต่ตอนม. 5 จากเพจฝากรูปเพจ M.thai Jorjae.com เขาไปเม้นต์บนรูปเรา แลกเอ็มเอสเอ็นคุยกัน มีทะเลาะกันบ้าง เลิกคบกันบ้าง แต่ไม่พ้นสัปดาห์ก็กลับมาคุย หลังจากสามปีแรกก็ราบรื่น เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก สิ่งที่ทำให้คบนาน เรายอมรับข้อเสียของกันให้ได้ เรารู้ว่าเขามีข้อเสียอะไร เขารู้ว่าเรามีข้อเสียอะไร พอเรายอมรับได้ที่เหลือมันคือความสุข มันเลยอยู่กันได้นาน

คำแนะนำการแต่งหญิงจากเจ้าของเพจ เอะอะแต่งหญิง
ตั้งแต่เด็กๆ แถวบ้านมีงานอะไร เต้นตั้งแต่เด็ก เราแต่งหญิง เข้ามหาลัยก็ทำกิจกรรม ทำอะไรแต่งหญิงทุกครั้ง งานแต่งงานบวช ด้วยความที่เราอ้วนเวลาแต่งหญิงจะดูน่าสนใจเป็นพิเศษ เพราะมันตลก ตั้งเพจ เอะอะแต่งหญิงขึ้นมา เมื่อก่อนอาจจะแต่งไม่มาก
ถ้าจะเริ่มแต่งหญิง มาจากความชอบ การแต่งหญิงไม่ใช่เรื่องง่าย มันใช้เวลานานมากในการแต่งตัว เข้าใจผู้หญิงเลยทำไมใช้เวลาแต่งตัวนาน ถ้าไม่ชอบทำไปก็ไม่มีความสุข ต้องชอบมันก่อน
ด้วยความที่เราโหวกเหวกโวยวาย เราแต่งหญิงมันเหมือนเราแค่เปลี่ยนวิก ถ้าเทียบจริงๆ แค่ทอดใส่ เราแต่งหญิง ไม่ได้เพราะอยากเป็นผู้หญิง แค่อยากสนองนี๊ดตัวเองว่าตอนแต่งหญิงมันตอแหลกว่าตอนแต่งชาย ไม่ได้ต่างกันเพราะแอตติจูดเราเหมือนเดิม

คิม
เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์
Ter-Ratthanant Janyajirawong

เป็นชายแท้ที่เล่นเป็นตุ๊ดได้เนียนจนต้องยกนิ้วให้ เต๋อบอกว่าเทคนิคการเล่นไม่ได้ซับซ้อนอะไร ต้องมาจากอินเนอร์ ไปตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการแสดงออกทางท่าทางของตุ๊ดเลย ว่าอยากเป็นผู้หญิงแบบไหนให้แสดงออกแบบนั้น เขาเสริมว่าการมารับบทตุ๊ดครั้งนี้ ทำให้เขาเข้าใจเพศที่สามมากขึ้น

เหตุที่เล่นเป็นตุ๊ดได้เนียน
ที่เราเล่นมาไม่ใช่การบิ้ว อยู่กับมันจนต้องเข้าใจ เวลาเล่นออกมาจะไม่ต้องถามตัวเองว่าเล่นอะไรออกไป เวลาอยู่ในกองที่ไม่มั่นใจจะเป็นเรื่องจังหวะ ปรับมากปรับน้อยมากกว่า เริ่มต้นวิธีคิด เริ่มที่จุดเริ่มต้นตอนที่ทุกคนอยากเป็นตุ๊ด อยากจะเป็นผู้หญิง อยากจะเป็นใคร อยากจะเป็นยังไง และมันจะค่อยๆ ซึมลงไป ถ้าจะเป็นบียอนเซ่ก็จะเต้นเหมือนเขา เคลื่อนที่เหมือนเขา และก็จะมีการเคลื่อนไหวแบบเขา เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

พัฒนาตัวละครเอง
โจทย์ที่เราได้รับในการพัฒนาตัวละครมันเป็นเรื่องที่ดีมาก สำหรับการได้มาเป็นนักแสดงครั้งแรก เพราะบทคิมเป็นบทยกเว้นที่ไม่ต้องเล่นจากคาแรคเตอร์ตัวจริง โดยพี่เติ้ลจะมีกรอบอยู่แหละ ว่าตุ๊ดมันก็จะประมาณนี้แต่เขาอยากให้คิมร้าย ส่วนนึงเราจะเอาด้านภาษา ซึ่งเราเอาตัวเราเองใส่ลงไปเยอะ ซึ่งคิมเป็นสจ๊วตใช่มะ คิมก็ต้องพูดได้อยู่แล้ว ก็เลยต้องพูดภาษาอังกฤษได้หลายสำเนียง บางทีก็จะมีภาษาแปลกๆ ออกมา
มันมีความฉูดฉาด ความตอแหลที่เราพัฒนาขึ้นมาเอง ใส่ลงไป โดยปกติเราเป็นคนน่าหมั่นไส้อยู่แล้ว เป็นคนเฮ้าเลี่ยน ภาษาจีนแต้จิ๋ว ที่หมายถึงคนขี้โอ่ ไม่ได้อวดรวยอะไรนะ คล้ายๆ อวดภูมิ มีความจิกกัดเสียดสีอยู่ในที เป็นผู้ชายมันก็น่าหมั่นไส้ในระดับนึงแล้ว พอเอามาใส่ในคาแรคเตอร์ของคิมอ่ะ นี่มันตุ๊ดมาก เป็นคาแรคเตอร์เราเลย

 
คิม ตัวจริง
ศิริวุฒิ ฉั่น – กีกี้
Siriwut Chan – Kikie

ตัวจริงของคิมหรือกี้ที่เราได้เห็นเป็นคนเรียบร้อย เงียบแต่กินเรียบแบบที่ช่าบอกหรือเปล่าเราไม่มั่นใจ สิ่งที่เรารู้คือ กีและคิม มีความเหมือนกันในหลายๆ อย่าง บุคลิกและเสื้อผ้าที่แทบจะแลกกันใส่ได้เลยด้วยซ้ำ คิมตัวจริงยังประทับใจคิมในเรื่องที่สร้างคาแรคเตอร์คิมได้น่าหมั่นไส้และเล่นเป็นตุ๊ดได้เหมือนจริงๆ

เต๋อ ที่มาสวมบทเป็น คิม
เหมือนเราไหม ไม่รู้ แต่เหมือนตุ๊ดมาก เล่นดีมาก ดีจนขนลุกเลย จริต วิธีการพูดจา เหมือนตุ๊ดเลย ไม่ใช่ผู้ชายที่แอ๊บเป็นตุ๊ด ตัวจริงเป็นผู้ชายแต่เล่นเหมือนมาก ชอบตอนพี่แชมป์เป้ คือ อีเต๋อ สะดีดสะดิ้งวิ่งไปล้างปาก ตลกอ่ะ ถ้าตัวเองเจออย่างนั้นก็คงเป็นแบบเต๋อเลย

ไม่ผิดหวัง กับ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์
ชอบมาก ทั้งเรื่องโปรดักชั่น นักแสดง คือ เรื่องรู้อยู่แล้วว่าเอามาจากเพจช่า แต่เอามายำๆ รวมกัน มันตลกด้วย มีสีสัน ติดตรงที่มันสั้นไปนิดนึง แต่คนดูก็คงเริ่มชินแล้ว แต่ก็สนุกอยู่ดี พอใจมาก ชอบมาก ส่วนตัวมองว่าปิงปองเล่นเหมือนบิ๊กสุดแล้ว ไม่ใช่เพราะหุ่นนะ แต่เป็นความแรง ความเต็ม

ความแตกต่างของการแต่งหญิงกับร่างปกติ
ชีวิตประจำวันแต่งชายอยู่แล้ว ไม่ค่อยได้แต่งหญิง ถ้าแต่งหญิงคือมีงานหรือถ่ายรายการของตัวเอง ความรู้สึกไม่ได้ต่างมาก ก็เป็นตัวของตัวเอง อาจจะเรียบร้อยขึ้น ระวังนิดๆ หน่อยๆ แต่ก็ปกติ ไม่ได้ต้องดัดเสียงหรือทำท่าทางขนาดนั้น

 
 
แนตตี้
Peak Pattarasaya Kruasuwansiri
พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

ผ่านบทบาทการแสดงมามากมาย บทเศร้า บทดราม่า ที่ไม่ว่าบทไหนเธอก็เอาอยู่ ครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบาทบาทครั้งสำคัญของพีค ที่เธอต้องมารับ แนตตี้ ดี้สาวหนึ่งเดียวในกลุ่มตุ๊ด อีกหนึ่งตัวละครสำคัญประจำซีรีย์ พีคบอกว่าตั้งแต่เล่นหนังมาทั้งชีวิตเรื่องนี้ใช้พลังทางการแสดงมากที่สุด

แนตตี้เป็นคนเยอะ ตอนเล่นต้องใช้พลังมาก เหนื่อยมาก
พีคตีความในมุมที่เรามองบทที่อ่าน เวลาเล่นก็ถ่ายทอดจากมุมมองของเรา ต้องทำให้กลืนกับเพื่อนอีกสามคนด้วย ก็ต้องเพิ่มความเป็นแนตตี้เยอะ กระดี้กระด้า โวยวาย สนุกสนาน การพูดการจา ก็ต้องพูดให้เป็นภาษาเขา  เรากังวลเรื่องการพูดคำหยาบ พี่เติ้ลอธิบายว่ามันไม่ใช่การพูดคำหยาบ แต่เป็นการพูดกันในกลุ่มเพื่อน สุดท้ายมันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย พูดไปมันก็ชิน คาแรคเตอร์ปรับเพิ่มที่เราได้

ประทับใจเพื่อนนักแสดงทุกคน
เพราะคาแรคเตอร์ไม่เหมือนกันเลย เพชรจะเรียบร้อยหน่อย แต่ก็มีความร้ายของเขา พี่เต๋อถ่ายทอดความเยอะของคิมได้ชัด เชื่อว่าเป็นคิมจริงๆ ส่วนปิงปองเขาเป็นตุ๊ดน่ารัก พีคจะชอบคุยกับปิงปอง เขาเป็นแม่ค้า ชีวิตอาจจะไม่สบาย แต่ทัศนคติดี หัวใจแข็งแรงมาก  อยากให้มีซีซั่นต่อไป ซีซั่นนี้เราเล่นเข้าขากันได้ดีมาก ถ้าเป็นซีซั่นสองพีคว่าน่าจะมันส์ขึ้นไปอีก ทุกคนคงมีอะไรจะใส่อยู่เยอะ
 
 

แนตตี้ ตัวจริง
นาฏลดา แสงทวีสุข – ฟ้า
Natlada Sangtaweesuk - Fah

ตัวละครที่หลายคนอยากเห็นตัวจริงมากที่สุด ฟ้า แกร่งที่ต้องมาต่อกรกลับกลุ่มตุ๊ด นอกจากจะมีความแรง เรายังเห็นความโก๊ะ ความมุ้งมิ้ง เทียบระหว่างตัวจริงของฟ้ากับแนตตี้ที่เห็นในซีรีย์จากการแสดงของพีค ทั้งสองแทบเป็นคนเดียวกัน อีกอย่างที่สองคนนี้มีเหมือนกันคือ เคยเรียนในโรงเรียนเดียวกันเมื่อตอนมัธยม หากแต่พีคกลับจำฟ้าไม่ได้เพราะการพัฒนาทางหน้าตาของฟ้าที่มาไกลมาก

แนตตี้ เหมือน ฟ้า มากแค่ไหน
ในเรื่องของจริตได้อยู่ ด้วยความที่เรามีแต่เพื่อนตุ๊ดเราก็จะมีจริตความตุ๊ดเยอะมาก จริตผู้หญิงจะน้อยมาก แต่ตัวพีคจะมีความซอฟต์ มีความแบ้วกว่าเรานิดนึง ถ้าพูดถึงความเหมือน ความมุ้งมิ้งความโก๊ะ เราจะมีเหมือนกันมากเลยตรงนี้

ชะนีหนึ่งเดียวที่ต้องรับมือกับตุ๊ด
เราจะเป็นเหมือนชะนีคนเดียวที่ต่อกรกับเหล่านี้ได้ แก๊งนี้ปากหมาทุกคน เราจะมีจุดบอดที่ทำให้เพื่อนรุมด่าได้ คือ การไปคบทอม จริงๆ ในแก๊งจะมีผู้หญิงหลายคน แต่คนที่คาแรคเตอร์เด่นๆ จะเป็นเรา เราจะเป็นผู้หญิงที่ไปกับเขาได้ทุกที่ บ้าบอคอแตก และเป็นผู้หญิงที่จะถูกเมนชั่นตลอด เราสนิทกับช่าที่สุดมา หลังๆ มาตอนมีปัญหาเรื่องคบทอม เขาก็จะเป็นคนแก้ปัญหาให้เรา เป็นคนที่คอยรับฟัง จริงๆ นางเบื่อมาก เบื่อที่จะต้องมาคอยแก้ปัญหามาคอยรับฟัง ด้วยความที่สนิทกันมาก แทบจะไม่ต้องพูดอะไรเลย นางก็จะรู้เรื่องของเราทุกอย่าง

จริงๆ ไม่ได้เป็นดี้นะคะ
จริงๆ และเคยคบทอม แต่ถามจริงๆ แล้วชอบผู้ชายอยู่ (ช่า : หยั่มมา) (หัวเราะ) ในเรื่องจะเป็นดี้แท้ มองแต่ทอม จริงๆ เราเคยคบทอมในช่วงเวลานึง นานมากแล้ว และเป็นช่วงเวลาที่เหี้ย เพื่อนต้องเข้ามาคอยรุมด่า เข้ามาประคองชีวิตเรา เพราะมันเป็นช่วงที่เข้ามาทำให้ชีวิตเราปั่นป่วน เพื่อจะเข้ามาเสือกกับเรา (ช่า : นางเคยคบผู้ชายตอนเรียนมหา’ ลัย แต่มีช่วงนึงที่นางหลงไปคบทอมเป็นช่วงนานมาก 4 ปี ติดภาพดี้ไปเลย ) เวลาเราไปเที่ยวเราจะมีออร่าความเป็นดี้พุ่งออกมา จะมีแต่ทอมมาจีบ ลุคเราดี้ไม่น่าจะมาจีบ เราดูแรง เพราะเราอยู่แก๊งตุ๊ด
 
 
Developer : SHOW ON NETWORK