(Trans Sex and the City)
LET’S TALK ABOUT SEX
 
จาก Prism Digital Magazine ฉบับที่ 001
 
หากเปรียบซีรี่ย์ Sex &  the City คือเรื่องราวของสาวสี่คนที่เต็มที่กับชีวิต พร้อมเปิดโต๊ะพูด คุยเรื่องบนเตียงกันอย่างเต็มที่ แล้วจะเป็นอย่างไรถ้าจับ 4 สาวทั้งข้ามเพศและไม่ข้ามเพศ ทั้ง เจนนี่ ปาหนัน , โอม Shade of Gaga, ท๊อฟฟี่ เป็นตุ๊ดซ่อมคอม และ ทีน่า บก. Prism Digital Magazine ที่มาถกประเด็นเรื่องบนเตียงสุดเผ็ดร้อนของพวกเธอกัน
 
 
                    
 
 
ปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้เราได้คู่นอนสักคน
 
ท๊อฟฟี่ :  ท๊อฟฟี่ขอตอบก่อนเลยค่ะ เงิน ค่ะ เงินเท่านั้นฟาดไป ดูสิว่าเขาจะมาหรือเปล่า
 
เจนนี่ :  เขาเรียกว่าใช้เงินเป็น
 
โอม : เงินไม่ใช่ปัจจัยสำคัญที่สุดนะคะ ถ้ามันไม่มากพอ
 
เจนนี่ : แต่คิดว่าเป็นเพราะตัวเรานะ เอาจริงๆยังไม่เคยมีประสบการณ์ซื้อนะ เลยคิดว่าเรื่องเซ็กไม่ได้สำคัญที่สุดสำหรับเรานะ หรือเพราะเรายังไม่เคยลองด้วยมั้ง ถ้าลองได้เปิด ประตูอาจจะไม่ล๊อคเลยก้ได้ (หัวเราะ) เลยรู้สึกว่าน่าจะเป็นด้วยตัวเรา จริงๆเราก็เป็นฟีล รักเอย ใยไหมนะจริงๆแล้ว หรือเพราะนิสัยเราคัดคนด้วยละมั้งเลยยังไม่เคยสักที
 
โอม : สำหรับโอมเลือกศัลยกรรม เพราะถ้าเราตั้งพื้นฐานไม่ใช่ความรัก เป็นเรื่องเซ็กส์ เพื่อตอบโจทย์หน้า ผม นม ผิว คือท๊อฟฟี่อาจจะใช้เงินจ่ายไปแต่โอมจะเอาเงินมา ทำให้ตัวเองสวยเพื่อดึงดูดคนเข้ามา
 
เจนนี่ : คือที่จะบอกว่าให้ท๊อฟฟี่เขาไปทำศัลยกรรมอย่างหรอ แหมเรื่องศัลยกรรมดูมีค่าเพิ่มขึ้นมาอีก
 
ทีน่า : เราเป็นคนไม่เลือกมาก แต่ก็ไม่ถึงกับอะไรก็ได้ เราพร้อมจะเปิดใจกับใครที่เข้ามาถ้าเขาสนใจตัวตนเรา เพราะเราชื่อว่าระบบตัดกรองการ ดึงดูดคนเข้ามาของแต่ละคนจะมีรูปแบบเฉพาะของแต่ละคน เอาจริงๆนี่เปิดหมดนะไม่ว่าจะเป็นทอม เกย์ คือถ้าคุยแล้วเราโอเคเราไม่ปิดนะ หรือเพราะด้วยมีประสบการณ์ทำหนังสือทอมมาด้วยมั้ง เลยทำให้เรามองคนที่ตัวตนบางทีเราก็รู้สึกดีกับใครก็ได้ที่เขาชอบในความเป็นเรา และเชื่อว่าการคัดกรองแบบนี้จะดึงคนลักษณะที่เราชอบเข้ามาหาเองด้วย
 
เจนนี่ : คือตัวหมาก็กิน ว่างั้นเถอะ
 
ทีน่า : ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ว่าไปกะเทยหลายคนก็ชอบกินผู้ชายไม่หล่อเยอะนะเขาเรียกต้องหาเพชรมาเจียระไนเอาเองต่างหาก
 
 
 
 

จริงไหมที่เขาว่าถ้าผู้ชายลองได้มีประสบการณ์กับเราแล้วจะเขาติดใจ
 
เจนนี่ : ตอบไม่ได้ละคำถามนี้กับคนที่ไม่เคย ถามโอมเลยดีกว่า เคยมีคนพูดกับเธอไหมโอม
 
โอม : สำหรับโอมก็เป็นไปได้นะ แต่โอมจะไม่ชอบเลยนะถ้ามีคนมาพูดกับเราว่า เฮ้ย ดีกว่าผู้หญิงอีกหรืออะไรแบบนี้ เหมือนดูถูกคนไม่ว่าหญิงหรือเรา เขาอาจจะเป็นคนชอบพูดโอ้อวด อาจจะไปพูดถึงเราไม่ดีก็ได้
 
ท๊อฟฟี่ : คือตัวเองไม่เคยมีประสบการณ์นะ แต่เคยมีเพื่อนในกลุ่ม ผู้ชายที่แบบเคยคบผู้หญิงมาก่อน คือในกลุ่มเพื่อนก็มีกะเทยเราไม่รู้เขาไปปิ๊งกันตอนไหน ก็ไปได้กัน หลังจากนั้นเพื่อนผู้ชายคนนี้ก็คบแต่กะเทยมาตลอดเลย เขาพูดว่ากะเทยไม่เยอะ ถ้าถามว่าติดใจก็คงจะเป็นด้วยเรื่องนิสัยมากกว่า
 
ทีน่า : คือเราก็บอกไม่ได้หรอกว่าจะติดใจไหมมันขึ้นอยู่กับอีกฝ่ายด้วย ทีน่าจะเป็นประเภทถ้าไม่ได้คบนะเจอผู้ชายที่ทำให้เราแบบไม่เต็มร้อยเราก็จะไม่เต็มร้อยกลับนะ คือเราไม่ได้ถือคติว่าพอเราเป็นแบบนี้ต้องเอะอะทำให้ ผู้ชายเต็มที่หมดทุกคน แต่ถ้าสำหรับคนที่ได้คบกันเราใส่ใจเรื่องนี้มาก เก็บรายละเอียดหมด และคิดว่าคนที่ผ่านเราไปไม่มีวันลืมเราเลยดีกว่าพูดแค่นี้
 
 
ติดตามบทสัมภาษณ์สุดแซ่บฉบับเต็มของโอม, เจนนี่, ท๊อฟฟี่และทีน่า ได้ใน Prism Digital Magazine ฉบับ 001
 
 
Developer : SHOW ON NETWORK